Cửa nhựa nhà tắm đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều chủ đầu tư và gia đình khi xây dựng hoặc thay lại cửa phòng tắm. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công của quá trình lắp đặt và độ bền của sản phẩm, việc lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện công việc là rất quan trọng. Dưới đây SIEUTHICUANHUA cung cấp một số lưu ý khi chọn thời điểm lắp đặt cửa nhựa nhà tắm cho công trình.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHO CÔNG TRÌNH
THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHO CÔNG TRÌNH

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn thời điểm phù hợp để lắp đặt cửa nhựa nhà tắm cho công trình.

Lý Do Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Thời Điểm Thích Hợp Để Lắp Cửa Nhựa Nhà Tắm

Bảo quản và bảo đàm an toàn: công trình khi vào giai đoạn hoàn thiện các vật tư và vật dụng cần được bảo quản, việc lắp đặt bộ cửa nhà tắm với mục đich đảm bảo an toàn cho các vật dụng khác trong công trình là cần thiết.

Thời gian hoàn thiện của công trình: trong nhiều trường hợp bạn muốn chủ động kích thước cửa nhà tắm của mình theo phong thủy, nên liên hệ trước với các đơn vị làm cửa để được tư vấn kích thước chừa ô tường phù hợp. Thời điểm lắp đặt cửa nhựa nhà tắm thích hợp có thể giúp tiết kiệm chi phí cho các hạng mục công trình phối hợp liên quan đến lắp đặt cửa cho nhà mình.

Tình trạng sẵn có của sản phẩm: Trong một số trường hợp, việc đặt hàng cửa nhựa có thể mất nhiều thời gian sản xuất và vận chuyển. Vì vậy, cần phải tính toán thời gian để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ sẵn sàng trong thời điểm lắp đặt.

Số lượng cửa nhựa nhà tắm: Nếu công trình cần lắp đặt một lượng lớn cửa nhựa nhà tắm, việc chọn thời điểm phù hợp là rất quan trọng. Việc lắp đặt quá nhiều cửa trong cùng một thời điểm có thể gây áp lực và khó khăn trong quá trình lắp đặt.

LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ LẮP CỬA NHỰA NHÀ TẮM
LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ LẮP CỬA NHỰA NHÀ TẮM
HOÀN THIỆN CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHO CÔNG TRÌNH
HOÀN THIỆN CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHO CÔNG TRÌNH

Những Yếu Tố Cần Cân Nhắc Khi Lựa Chọn Thời Điểm Lắp Đặt Cửa Nhựa Nhà Tắm

Khảo sát mặt bằng thi công: đo đạc kích thước ô chờ: giai đoạn khi công trình mình chừa ô chờ và có cốt nền hoàn thiện là đã có thể cho người khảo sát kích thước và hướng cửa. Trường hợp nếu thống nhất kích thước cửa và kích thước ô chờ từ trước thì việc khảo sát kích thước sớm sẽ đảm bảo khi có các vấn đề kỹ thuật cần yêu cầu chỉnh sửa thì hai bên có thể chủ động phối hợp giải quyết.

Sản xuất và giao hàng: đối với các loại cửa nhựa có sẵn có thể sắp xếp giao hàng trong 1-2 ngày, đối với cửa nhựa sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình thời gian giao hàng trong 10-15 ngày, Nên chọn thời điểm phù hợp để đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng thời gian quy định.

Thi công lắp đặt: thời gian lắp đặt trong vòng 1-2 ngày với số lượng dưới 10 bộ, tùy thuộc vào số lượng thực tế mà thời gian hoàn thiện có thể kéo dài. Yêu cầu chung khi lắp đặt cửa nhựa: Sàn gạch và sàn gỗ (nếu có) phải được hoàn thiện trước khi lắp cửa, thời điểm lắp đặt cửa nhựa nhà tắm phù hợp nhất là khi hoàn thiện xong các hạng mục nhà tắm và sơn trường. Bởi sau khi lắp đặt khó tránh khỏi sơn vương vãi dính trên cửa hoặc các đội thi công có thể va đập cào cánh cửa.

Tổng kết lại, việc lựa chọn thời điểm phù hợp để lắp đặt cửa nhựa nhà tắm là rất quan trọng để đảm bảo công việc và độ bền của sản phẩm. Chủ đầu tư hoặc gia đình nên tham khảo kỹ lưỡng các yếu tố trên để đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của mình.

CỬA NHỰA DÙNG CHO NHÀ TẮM CHẤT LƯỢNG
CỬA NHỰA DÙNG CHO NHÀ TẮM CHẤT LƯỢNG
CUNG CẤP CỬA NHỰA NHÀ TẮM GIÁ TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG
CUNG CẤP CỬA NHỰA NHÀ TẮM GIÁ TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Những Mẫu Cửa Nhựa Nhà Tắm Thực Tế Mà SIEUTHICUANHUA Thi Công Và Lắp Đặt

LẮP ĐẶT CỬA NHỰA CHỊU NƯỚC CHO NHÀ TẮM
LẮP ĐẶT CỬA NHỰA CHỊU NƯỚC CHO NHÀ TẮM
MẪU THỰC TẾ CỬA NHỰA NHÀ TẮM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
MẪU THỰC TẾ CỬA NHỰA NHÀ TẮM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
HOÀN THIỆN CỬA NHỰA NHÀ TẮM BỀN VÀ ĐẸP
HOÀN THIỆN CỬA NHỰA NHÀ TẮM BỀN VÀ ĐẸP
HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHÍNH HÃNG SIEUTHICUANHUA
HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHÍNH HÃNG SIEUTHICUANHUA

Chủ Đề Được Quan Tâm:

Xem Thêm: [Cập Nhật] Báo Giá Cửa Nhựa Nhà Tắm Mới Nhất Tại SIEUTHICUANHUA

Xem Thêm: [Tổng Hợp] Mẫu Cửa Nhựa Nhà Tắm Được Ưa Chuộng Tại SIEUTHICUANHUA

CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ & CỬA NHỰA NHÀ TẮM CHÍNH HÃNG

VPĐD: 92/4D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
CTY: 92/20/5 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0844.810.810
Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Báo Giá
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger